Sky Symphony Ly do chon can ho Sky Symphony

Bộ sưu tập các mẫu nhà độc đáo

Nếu như bạn là người thích những điều mới lạ, đừng bỏ qua bộ sưu tập các mẫu nhà độc, lạ và đẹp trên khắp thế giới này nhé! 

 

Những “lâu đài nhỏ” tráng lệ, nổi bật trong thung lũng ở châu Âu thật giống như những lâu đài trong truyện cổ tích của Andersen vậy. Giá trị của nó lên tới hàng ngàn Euro.

Maldives – quốc đảo thật thơ mộng và lãng mạn với bờ cát dài, nước biển trong xanh mát lành, và không thể không nhắc đến các “Biệt thự mang đúng chất Maldives” này. Các biệt thự độc đáo này là điểm thu hút rất nhiều khách du lịch không chỉ bởi vẻ đẹp của nó mà còn ở chất lượng phục vụ ở đây.

 Thời kỳ bông và mía đường phát triển mạnh ở Mỹ, những ngôi nhà của các chủ đồn điền mọc lên và đã trở thành biểu tượng của đồn điền Louisiana này.

Bạn nghĩ sao nếu như ngôi nhà này dành cho người có thu nhập trung bình tại Mỹ? Quá tuyệt vời dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư Ron Brenner.

Căn nhà ấm áp và tuyệt đẹp xuất hiện ở trong khu rừng lạnh lẽo

Màu trắng luôn làm cho các ngôi biệt thự thêm tráng lệ.

Biệt thự mang phong cách hoang dã nhưng không kém phần xinh đẹp bởi thiết kế và quang cảnh xung quanh là các khu vườn nhiệt đới Bắc Bali, làng Pemuteron.

Nếu như chưa từng đặt chân tới thì ai cũng sẽ nghĩ đây chỉ là ngôi nhà trong tranh mà thôi. Thật ra nó là một Bảo tàng trên núi, đã có tuổi đời gần 100 năm tại vườn quốc gia Great Smoky Mountains, thuộc bang Tennessee và Bắc Carolina.

[Trở về] [Đầu trang]

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ S.T.C

VPĐD: Lô 12 BT9 - KĐTM Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 024.22 430.913 /024 23 222.229 **Fax:  0422253345  Hotline: 0943 443747 or 0898 335688

** E-mail: luxury.paint2007@gmail.com