Sky Symphony Ly do chon can ho Sky Symphony
Trang chủSản phẩm phụ trợ › Sơn chống thấm LUXURYPAINT

Sơn chống thấm LUXURYPAINT

Sơn chống thấm pha xi măng LuxuryPaint là hệ sơn chống thấm dạng lỏng, hệ nước, nhũ tương màu trắng sữa. Là loại sơn Acrylic biến tính tương thích với hệ trộn xi măng. Khi phủ lên lớp bề mặt bên trong hoặc bên ngoài các công trình xây dựng, sơn tạo thành lớp màng cứng kín nước, xong bề mặt vẫn thoát hơi nước một cách dễ dàng.

 

Liên hệ: 0423.222229

Đặt hàng

Thông tin chi tiết

1.    Tính năng vượt trội

- Sơn chống thấm pha xi măng LuxuryPaint là loại sơn chống thấm được sử dụng tốt nhất để ngăn thấm nước cho các bề mặt vữa trát, xi măng bê tông như: tường đứng

- Không cháy, không chứa Chì và Thủy ngân, không gây độc hại cho người sử dụng và người thi công, nên có thể sử dụng cho các lớp vữa, trần sàn, sàn nhà vệ sinh, bể nước…với các đặc tính nổi bật như sau:

+ Chống thấm tuyệt đối cho các bề mặt ứng dụng.

+ Độ liên kết và kết dính tuyệt hảo.

+ Giảm tối đa sự co ngót về thể tích trong quá trình đóng rắn xi măng.

+ Tăng tính co dãn, độ đàn hồi cho vữa xi măng - cát.

+ Tăng tính kháng ăn mòn hóa học, kháng mài mòn cơ học. Ổn định về mặt hóa lý tính.chống thấm tiếp xúc trực tiếp với nước sinh hoạt.

2.     Thông số kỹ thuật:

- Nguồn gốc hóa học: Keo chống thấm acrylic biến tính và phụ gia…

- Khối lượng riêng: 1,25 ± 0.05 (g/ml, @ 25 oC); pH = 8-10.

- Điều kiện lưu trữ: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Đậy kín khi sử dụng còn dư và chưa trộn với xi măng.

- Thời gian lưu trữ 36 tháng kể từ ngày sản xuất (trong thùng nguyên, bảo quản đúng).

- Đóng gói 5L, 18L/ thùng.

3. Thi công:

a.  Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt bê tông phải được làm ẩm và làm sạch, ở điều kiện không dính dầu mỡ, bụi xi măng và các tạp chất khác. Nếu bề mặt độ nhám thấp cần phải tạo nhám bằng  các biện pháp cơ học thích hợp trước khi ứng dụng sản phẩm.

b.  Thi công: Chuẩn bị Sơn chống thấm pha xi măng LuxuryPaint và xi măng poorter mác cao(từ 400 trở lên) theo tỷ lệ 1:1. Pha xi măng với một lượng nước thích hợp thành dạng sền sệt, sau đó pha với Sơn chống thấm pha xi măng LuxuryPaint và khuấy lại thật đều. Dùng chổi hoặc rulô phủ 2-3 lớp hỗn hợp trên bề mặt sử dụng, mỗi lớp sơn cách nhau 02-03 giờ. Sau khi sơn xong từ 1-2 ngày mới tiến hành phủ các lớp sơn khác lên. Sơn chống thấm pha xi măng LuxuryPaint sẽ cứng lại sau 7 ngày.

c.  Chú ý: Nếu đã trộn Sơn chống thấm pha xi măng LuxuryPaint với xi măng thì phải sử dụng trong vòng 1 giờ, sau thời gian đó hỗn hợp sẽ bị đông cứng. Sử dụng đến đâu thì trộn xi măng đến đó.

d.  Định mức 3,0 - 3,5 m2/ 1kg, tùy thuộc bề mặt vật liệu.

e.  Vệ sinh dụng cụ: rửa bằng xà bông và nước sạch.

Sản phẩm liên quan

Bột bả cao cấp siêu trắng nội ngoại thất

Bột bả cao cấp LuxuryPaint là loại bột bả được sản xuất với công nghệ mới, tổng hợp được từ xi măng portland, bột keo, phụ gia chống thấm,...

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ S.T.C

VPĐD: Lô 12 BT9 - KĐTM Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 024.22 430.913 /024 23 222.229 **Fax:  0422253345  Hotline: 0943 443747 or 0898 335688

** E-mail: luxury.paint2007@gmail.com